TIN TỨC

Phòng tắm cao cấp với các mẫu bồn tắm đẹp hiện đại

Phòng tắm đẹp hiện đại với tông màu sắc sáng

Hiện nay, các phòng tắm hiện đại đều có xu hướng trang bị bồn tắm. Đây là thiết bị vệ sinh quan trọng giúp tăng hiệu quả thư giãn khi tắm, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần. Với các mẫu bồn tắm đẹp hiện đại, bạn cũng sẽ cảm nhận được không gian nhà tắm của mình thêm đẳng cấp và sang trọng hẳn lên.

Nhu cầu sử dụng bồn tắm hiện nay

Bồn tắm có mặt tại Việt Nam khá lâu nhưng chỉ thực sự được ưa chuộng trong khoảng 10 năm trở lại đây. Nguyên nhân phần lớn là vì để có thể sử dụng được bồn tắm thì cần phải có được một nhà tắm rộng rãi, đủ diện tích. Chính vì vậy, những công trình xây dựng mới hay sửa chữa cải tạo mới có thể đáp ứng được nhu cầu này. Thời gian trước đó, đa phần phòng tắm của người Việt thường kết hợp với nhà vệ sinh và có diện tích khá khiêm tốn.

Bồn tắm được sử dụng ngày càng rộng rãi

Bồn tắm được sử dụng ngày càng rộng rãi

Hiện nay, bồn tắm đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình. Không chỉ phục vụ nhu cầu tắm gội hàng ngày, bồn tắm còn có nhiều chức năng khác như thư giãn, làm đẹp da, giảm mệt mỏi, giảm đau nhức xương khớp… Chính vì vậy, những mẫu bồn tắm đẹp hiện đại cũng đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Những mẫu phòng tắm đẹp với bồn tắm hiện đại, cao cấp

Mỗi bồn tắm sẽ có nét thẩm mỹ riêng. Dù bạn chọn mẫu bồn tắm hình chữ nhật, hình tròn hay hình vòng cung, thì nó cũng mang đến sự cao cấp và tinh tế nhất cho không gian nhà tắm. Có thể tham khảo một vài hình ảnh về bồn tắm đẹp hiện đại như sau:

Phòng tắm đẹp hiện đại với tông màu sắc sáng

Phòng tắm đẹp hiện đại với tông màu sắc sáng

Bồn tắm hình oval độc đáo

Bồn tắm hình oval độc đáo

Bồn tắm tạo nên một nhà tắm đẳng cấp nhất

Bồn tắm tạo nên một nhà tắm đẳng cấp nhất

Nguyên tắc Thiết kế bồn tắm đúng phong thủy

Dù bạn chọn được một mẫu bồn tắm đúng phong thủy, thì việc lắp đặt nó đúng phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ bồn tắm, các thiết bị vệ sinh khác cũng cần đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc về âm dương, ngũ hành. Có như vậy thì mới đảm bảo sức khỏe, kích thích tài lộc. Bồn tắm lắp đăt không đúng phong thủy có thể tạo nên các xui xẻo, ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tài vận gia chủ.

Vậy, lắp đặt bồn tắm như thế nào? Bạn hãy lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Không lắp đặt bồn tắm đối diện cửa ra vào và không nên lắp bồn tắm về hướng Nam (hướng Nam là hành hỏa, sẽ kỵ với bồn tắm mang hành Thủy).
  • Trong trường hợp phòng tắm nhỏ hẹp và không có nhiều lựa chọn, bạn có thể lắp đặt bồn tắm góc.
  • Không đặt bồn tắm ở hướng tường chung với tường bếp.
  • Không đặt bồn tắm song song với đầu giường ngủ (ví dụ nhà tắm trong nhà ngủ hoặc ngoài và có chung tường). Tiếng động khi sử dụng bồn tắm sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Nội thất SGCI – Địa chỉ bán bồn tắm cao cấp, chính hãng

Ngoài những lưu ý khi lắp đặt bồn tắm thì địa chỉ mua hàng cũng được nhiều người quan tâm. Chọn địa chỉ mua hàng chất lượng sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối về nguồn gốc sản phẩm cũng như giá thành. Vì bồn tắm có giá trị cao, nên cũng không thiếu các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan thị trường. Nếu mua phải các sản phẩm kém chất lượng thì không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm sản phẩm mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sản phẩm mau hư hỏng sẽ tốn thêm các chi phí bảo trì, sửa chữa. Hoặc bạn sẽ không có được chính sách bảo hành chu đáo nhất.

Nội thất SGCI với nhiều sản phẩm thiết bị nhà tắm cao cấp nhất

Nội thất SGCI với nhiều sản phẩm thiết bị nhà tắm cao cấp nhất

Chính vì vậy, nếu muốn mua bồn tắm tại Cần Thơ, bạn hãy liên hệ đến Nội thất SGCI. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh Cần Thơ được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Tại Nội thất SGCI, bạn sẽ cảm nhận được những mẫu bồn tắm sang trọng, đa dạng từ hai thương hiệu hàng đầu là Zico và Kassani. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được đánh giá là những mẫu bồn tắm đẹp hiện đại nhất, phù hợp với nhiều thiết kế phòng tắm và mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. hotline: 079 679 0001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *