TIN TỨC

Bồn rửa chén bát bằng inox có bao nhiêu loại?

Nội Thất SGCI là một địa chỉ mà khách hàng có thể mua được bồn rửa chén bát bằng inox chất lượng, giá tốt

Chúng ta đều biết bồn rửa chén là một vật dụng quen thuộc và cần thiết lắp đặt trong mỗi gia đình. Tuy nhiên có rất nhiều ảnh hưởng đến quyết định mua sắm sản phẩm này, chẳng hạn như nên mua loại bồn nào, chất liệu nào, hãng nào,… Một trong số các sản phẩm được chọn sử dụng rộng rãi có thể kể đến bồn rửa chén bát bằng inox. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm mặt hàng này thì đừng vội lướt qua bài viết cung cấp thông tin dưới đây của Nội Thất SGCI nhé!

Bồn rửa chén bát bằng inox đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng

Bồn rửa chén bát bằng inox đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng

Bồn rửa chén bát bằng inox có bao nhiêu loại?

Phân loại theo hố chậu

Nếu phân loại theo hố chậu, bồn rửa chén bát bằng inox thường được chia bằng 3 loại chính là: bồn rửa 1 hố; bồn rửa 2 hố; bồn rửa 3 hố. Riêng bồn rửa 2 hố thì tùy nhu cầu sử dụng nên gia chủ có thể lựa chọn loại bồn rửa lệch nhau hoặc bằng nhau. Còn bồn rửa 3 hố thường sẽ có 2 hố to và 1 hố nhỏ chính giữa. Tuy nhiên, kích thước của bồn 3 hố này từ 1m2 trở lên nên chỉ thích hợp với không gian bếp rộng rãi, thoáng.

Phân loại theo cách lắp đặt

Theo cách lắp đặt, người ta sẽ chia thành bồn rửa chén để trên bàn và bồn rửa âm bàn.

  • Bàn rửa trên bàn: bạn có thể nhận thấy được phần gờ nổi có độ dày tương đối thấp trên bàn đá. Nó thường được lắp đặt ở những địa điểm công cộng vì có giá thành thấp, dễ lắp ráp và nhiều kiểu dáng lựa chọn.
  • Bồn rửa âm bàn: khi lắp bồn rửa chén bát âm bàn, người ra phải tiến hành cắt bàn đá xuống 1 đoạn rồi mới lắp bồn được. Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là sở hữu tính thẩm mỹ cao tuy nhiên cũng có giá thành đắt hơn các loại khác.

Đặc điểm của bồn rửa chén bát bằng inox

Các loại bồn rửa chén bát bằng inox về cơ bản được chia ra thành inox 304, 201, 316 và 430 vì thành phần cấu tạo của chúng chứa Ni, Cr, C có hàm lượng khác nhau. Trên thực tế nếu nhìn bằng mắt thường thì sẽ khó có thể phân biệt được một cách rõ ràng.

  • Đặc điểm của một số loại chất liệu inox dùng làm bồn rửa chén bát

    Đặc điểm của một số loại chất liệu inox dùng làm bồn rửa chén bát

    Chất liệu inox 201: đây là loại chất liệu có giá rẻ, các nhà sản xuất thường mạ thêm 1 lớp ngoài để bồn rửa trở nên sáng bóng hơn nhưng trên thực tế chất liệu này không có khả năng chống gỉ sét nên thường dễ xỉn màu.

  • Chất liệu inox 304: chất liệu này được đánh giá cao vì không bị gỉ sét hay xỉn màu nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người dùng dù không sở hữu lớp mạ sáng (khi nhìn sản phẩm sẽ thấy nó có hơi mờ). Do vậy nên giá thành của nó cũng xếp hạng khá cao.
  • Chất liệu inox 316: thường là sản phẩm của các hãng lớn Teka, Fagor nên chi phí đắt. Tuy nhiên, bồn rửa chén bát bằng inox 316 không có vệt mờ như inox 304.
  • Chất liệu inox 430: tuy là chất liệu có số hiệu cao nhất “430” nhưng đây là một trong số chất liệu làm bồn rửa chén kém nhất và rẻ nhất.

Độ sâu bồn rửa chén inox có ảnh hưởng như thế nào?

Độ sâu của bồn rửa chén bát bằng inox được tính từ phần đáy lên đến mặt bồn. Thường thì người ta sẽ chia ra là dòng bồn rửa nông; bồn rửa sâu và bồn rửa rất sâu. Mỗi loại sẽ chênh lệch nhau khoảng 5 cm về độ sâu. Bồn nông sẽ không phải cúi người khi rửa nhưng ngược lại nước sẽ dễ bắn ra ngoài bồn; trong khi bồn sâu và rất sâu thì hạn chế được tình trạng ấy, ngược lại người rửa chén phải cuối người khá thấp.

Nên chọn bồn rửa có độ sâu như thế nào?

Nên chọn bồn rửa có độ sâu như thế nào?

Có thể mua bồn rửa chén bát bằng inox chất lượng, giá tốt ở đâu?

Nội Thất SGCI là một địa chỉ mà khách hàng có thể mua được bồn rửa chén bát bằng inox chất lượng, giá tốt

Nội Thất SGCI là một địa chỉ mà khách hàng có thể mua được bồn rửa chén bát bằng inox chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh, phòng bếp khác nhau. Đồng thời mỗi dòng sản phẩm cũng được thiết kế ra những mẫu mã, kích thước đa dạng để đáp ứng người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối những thiết bị như thế này, Nội Thất SGCI sẽ là một địa chỉ mà khách hàng có thể mua được bồn rửa chén bát bằng inox chất lượng, giá tốt. Mọi chi tiết có liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH MTV Trang Trí Nội Thất SGCI qua số 079 679 0001 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *